Cách may nhãn mác lên quần áo như thế nào

Các thương hiệu may mặc ngày càng chú trọng đầu tư hơn cho việc thiết kế nhãn mác bởi những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên các bạn đã biết nên may tem mác lên các sản phẩm quần áo như thế nào cho hợp lý chưa? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi để biết được điều này nhé.

Cách may nhãn mác lên quần áo

May gập hai bên cạnh của nhãn mác

Cách thức may sẽ thực hiện là gập vuông góc hai bên cạnh của mác, sau đó may cố định vào quần áo, đường chỉ may nằm ở hai bên mép gấp của mác. Chất liệu dùng để may thường là cotton.

Ưu điểm của cách may nhãn mác này là mác sẽ không bị quăn hoặc bị biến dạng bởi nó đã được may cố định ở hai đầu. Đây là cách may được các doanh nghiệp chọn lựa dùng may trên cổ áo phông, áo khoác và lưng quần.

May bốn cạnh nhãn mác

Với cách may này nhãn mác sẽ được may cố định bằng các đường chỉ xung quanh mác đảm bảo độ bền và chắc chắn. Hơn nữa may bốn cạnh còn tạo ra tính thẩm mỹ cho bộ quần áo và không gây ra cảm giác khó chịu do nhãn mác cọ xát vào da gây ngứa ngáy, bất tiện.

Thông thường kiểu may bốn cạnh sẽ dùng cho các loại mác có kích thước lớn được may trên sản phẩm áo khoác mùa đông.

Một cạnh nhãn mác

Đây cũng là kiểu may xuất hiện khá phổ biến trên các sản phẩm thời trang. Người thợ chỉ cần tiến hành may một cạnh của mác vào vị trí nhất định. Tuy nhiên để nhãn mác đảm bảo không bị bung sợi và dễ hư hỏng thì phải cắt ngắn bằng phương pháp sóng âm.

Gập đôi nhãn mác

Đặc điểm của loại nhãn mác này là có hai mặt trong đó một mặt có tên thương hiệu, mặt kia là thành phần, cấu tạo và size của sản phẩm. Chất liệu được sử dụng để làm mác chủ yếu là cotton, satin, da…Thực hiện cách may này chỉ cần gập đôi mác theo đường gấp thiết kế sẵn và may một đường ở giữa hai mặt.

Xéo hai bên nhãn mác

Đối với các sản phẩm như váy, áo sơ mi thường được may theo kiểu này. Thao tác tiến hành cách may là gập xéo hai bên đầu nhãn mác rồi cố định hai đường gấp với trang phục bằng một đường may. Cách may xéo hai bên này góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Lựa chọn nơi sản xuất nhãn mác quần áo giá tốt

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kiểu may nào cho sản phẩm của thương hiệu mình. Hãy liên hệ với Gia Nghi Label để được tư vấn chính xác và hiệu quả. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn được cách nhãn mác lên quần áo phù hợp nhất

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *